Hướng Dẫn Mua Hàng

Cách 1: Đặt hàng và nhận báo giá trực tiếp trên website www.ivvo-woehner.com

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua, cần báo giá

Tra cứu theo Manual ( sách hướng dẫn tra cứu ): trong mục Manual phía trên hoặc vào trang web: https://www.woehner.de/en/, mục Media/Download/Manual để lựa chọn sản phẩm theo thông số kỹ thuật cần thiết, tra lấy mã Part. No gồm 5 chữ số. Để kiểm tra đầy đủ thông tin của sản phẩm vừa chọn, trên trang Web https://www.woehner.de/en/ vào mục search for product, nhập mã 5 chữ số để xem thông tin.

Bước 2: Đặt hàng và nhận báo giá sản phẩm (Sau khi chọn được sản phẩm cần mua bạn tiến hành đặt hàng)

Xử lý đơn hàng

➣ Khi đặt hàng chúng tôi sẽ gửi 1 email thông báo thông tin đơn hàng đang được xử lý.

➣ Chúng tôi sẽ gửi lại bạn 1 email thông báo xác nhận đơn hàng (Sau khi đơn hàng được chúng tôi sử lý xong). Trong đó chúng tôi sẽ thông báo phí vận chuyển (nếu có) và số lượng hàng hóa (nếu có thay đổi – chúng tôi sẽ gọi xác nhận).

➣ Bạn có thể xác nhận đơn hàng qua email (hoặc chúng tôi gọi điện nếu không thấy xác nhận mail). Đơn hàng sau khi được xác nhận và thanh toán (nếu chuyển khoản) chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty IVVO sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 0903 004 962 từ 7h30-17g30 (Thứ 2 – CN) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm phù hợp.

0903.004.962
chat-active-icon
chat-active-icon